[Daily Life]TVXQ Asia Fanmeeting 2011 – Đâu là bi kịch

This slideshow requires JavaScript.

12h45′ có mặt tại Indoor Stadium Singapore. Sau 1 hồi luẩn quẩn ở ngoài thì nhận được phone của em Chi: “Quay vào trong nhanh lên, Q dài lắm rồi đây này!!!!”

Thế là sợ quá chạy vào trong. Khốn nạn! Q dài thật = =! ( mà trong lúc lúi húi trên chia sẻ thím hôm qua, có đứa bảo đến Q từ 10h sáng)

Cậu chuyện đến đấy thôi thì đã không có gì. Ngồi chờ, chờ! Thông báo chương trình bắt đầu lúc 4h30′ kết thúc lúc 6h30′. Nhưng ko! 7h mới được vào, và 7h30′ chương trình mới bắt đầu.

Trong lúc ngồi vặn vẹo chờ với em Chi, 1 trong những điều làm mềnh ấn tượng đấy là số lượng fanboy quá đông = =!  Đông dã man! Trẻ có, già có và trung niên cũng có luôn = =. Thời gian ngồi chờ là thời gian vàng cho các Fan tha hồ lôi giấy bút ra làm bảng tên, banner, buôn dưa và       ĂN. nào là subway, nào là Burger King, KFC ….. đủ các thứ đồ ăn nhanh trên đời ( mà có thương hiệu ở Sing). Mình với em Chi chỉ có thể ngồi tủm tỉm cười rồi kiệt quệ với nhau vì cả 2 con chờ sau 4~5 tiếng đã bắt đầu cồn cào đói (note: Mình chưa có ăn gì từ sáng à nha). Vật vã vô cùng khi nhìn 4 phương 8 hướng, ai cũng đang ăn = =!

Đến tầm 5h chiều thì số Fan đứng ở Pan B như mình bị chia ra làm 3 nhóm, do len lỏi trong đám đông mà mình và em Chi đã lướt lên top đầu ngồi vểnh râu. Những tưởng sắp vào rồi, nhưng ko! Ngồi ngắm các anh Photo Hàn xẻng, 2 vai 2 máy tung tăng đi lại trong hành lang thêm 2 tiếng nữa.

Đến 7h, các bạn trẻ lục tục kéo nhau vừa chen vừa chạy vào để chiếm chỗ tốt ( ôi cái số vé đứng!!!)

Được cái, mình đứng sát rìa, nhìn thì tốt nhưng ko giơ tay giơ chân chụp hay quay fancam được *bi kịch*. Mà năm nay Security làm dữ quá = = có cháu Fanboy nào đó bị lôi cổ ra ngoài vì quay fancam ; ;

1 trong số những điều thấy ngớ ngẩn trong này là trước khi chương trình bắt đầu, ngoài 1~2 bài đầu là nhạc tông phảng, nhưng 1 lúc sau toàn bật nhạc SNSD????? đầu và cuối chương trình đều thế???? thấy vô duyên sao sao.

Vâng! cuối cùng thì đèn tắt. Năm nay theo lời em Chi thì âm thanh ánh sáng và điều khiển máy quay quá tốt, tốt hơn nhiều so với những chương trình khác. Khốn nạn ở chỗ, ánh sáng nó làm ảo thật = = lung linh vãi lệ, góc quay đẹp đừng hỏi, cắt cảnh chuẩn vãi ra~~~

Mình thì chả mặn mà gì lắm với HoMin, nhưng cái lúc tụi nó bay ra giữa sân khấu, mình cũng té ngửa à nha~

Jung Yunho.

Bộ mặt hãm tài trên mấy vid và gay photo gần đây đã biết mất. Khá bất ngờ, trông đâu đến nỗi nào đâu?? Vẫn nông dân như cũ mà? Ăn mặc kiểu hở hang khoe  t* to. Rút kinh nghiệm nhiều năm có sự cố với quần nên năm nay mặc áo dài che qua mông.

1 điều mà mình phải công nhận là nó nói chuyện khá khéo à nha~ Mà lại còn rất nghiêm túc, nghiêm túc cả trong lúc đứng vểnh mông xem fanvid = =( anh đứng xem 3 cái fanvid với bá khí ngút trời, từ thế khoanh tay, chân rộng bằng vai, mông vểnh sang 1 bên. Tư thế này không thay đổi trong suốt thời gian 3 cái fanvid được chiếu)

Shim Changmin

Thằng này đúng là không ăn ảnh thật!!! Mặc dù uốn xoăn mái kiểu biến thái nhưng mà nó vẫn xinh vãi lệ! Mình biết lỗi rồi! từ nay sẽ ko gọi nó là Shim mồm doe nữa ; ; mồm nó có doe dếu đâu??? :((((

Giờ thì đã hiểu vì sao thiên hạ có thể gọi nó là Shim công chúa :((((

Shim Changmin ngoài đời thật và Shim Changmin lên hình, lên vid vv…vv… ………. là 2 câu chuyện hoàn toàn khác nhau! Tôi công nhận rồi :((

Lỗi thú vị nhất là lúc HoMin cầm mic lên nói nói cái gì đấy và chờ 1 lúc …….. ko thấy ai translate = =” Không biết chị translator biến đi đâu mất. Thế là 2 thằng đứng đần ra. Anh Ho rất cố gắng, liến thoắng thêm mấy câu nữa với vẻ mặt cầu hòa nhưng lần này là cả 1 mớ Fan đứng đần ra = =”””

Shim tổng thống không còn cách nào khác, nhắm mắt – vuốt tóc – nghiêm mặt: ok! Let’s go

Sau đấy là màn hát và nhảy lại 1 số bài cũ của tông phảng: the way you are – Mirotic – Rising Sun

Riêng Rising Sun thì hát full cả bài. Mặc dù ghi nhận là 2 thằng rất cố gắng nhưng quả thực là mình vẫn nghe không quen. (p/s: màn này có add thêm đoạn 2 thằng Ho-Min quay mặt vào nhau rồi cùng giật tr*m)

Hò hét rách cổ họng. Đến lúc về đến trường vào 7-eleven thấy có sạp báo in hình thằng Ho ở bìa. Chậc, vẫn không tin là tụi nó vừa đứng cách mình có 10m, nhìn thấy tụi nó thật sự ngoài đời, nhìn tận mắt màn giật giụa của Mr.Jung trong Rising sun, cùng hò hét hát theo tông phảng, nhìn chúng nó loi choi ngay trước mắt mình.

Không biết nên thấy vui hay thấy buồn.

But it was a wonderfull night after all.

Advertisements

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

About KIRA

like no other

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: